HÀ NỘI
95G - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội
8/16 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội
04 3747 4848
04 3831 0888
TP. HỒ CHÍ MINH
55Bis - Nguyễn Trãi - NCT - Quận 1- TP. Hồ Chí Minh 08 3920 5999

Vé máy bay Japan Airlines đi Nhật Bản

Vé máy bay Japan Airlines đi Nhật Bản

Japan Airlines là hãng hàng không hàng đầu Nhật Bản được nhiều du khách tin tưởng lựa chọn. Vì thế, bay cùng Japan Airlines, du khách sẽ nhanh chóng được đến thăm đất nước Nhật Bản tươi đẹp, giàu truyền thống văn hóa và lịch sử.

Hiện nay, để mua được vé máy bay Japan Airlines đi Nhật Bản không còn quá khó khăn như trước, bạn chỉ cần liên hệ với Dai ly Japan Airlines hoặc đến trực tiếp các phòng vé máy bay là sẽ có ngay tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá cả như ý.
 Vé máy bay Japan Airlines đi Nhật Bản

Sau khi dừng chân đến Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội khám phá đất nước, con người và cảnh vật nơi đây.

Về vị trí địa lý thì Nhật Bản là một quốc gia hải đảo hình vòng cung, nằm xoải theo bên sườn phía Đông lục địa châu Á, ở phía Đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc. Nhật Bản có truyền thống văn hóa lâu đời, có nền kinh tế và khoa học công nghệ phát triển nên rất được thế giới chú ý. Hơn thế, người Nhật có tinh cần cù, chịu khó và kỷ luật – là những đức tính tốt đẹp mà nhiều dân tộc khác không có được. Trong thực tế, Nhật Bản đã cống hiến 15 giải thưởng Nobel (trong hóa học, y học và vật lý), 3 Huy chương Fields và một đoạt giải thưởng Gauss.

 Vé máy bay Japan Airlines đi Nhật Bản

Nhật Bản được ca ngợi là xứ sở hoa Anh Đào, đất nước Hoa Cúc, đất nước mặt trời mọc hay xứ sở Phù Tang. Các tên gọi này đều gắn với  vị trí đất nước và những đặc trưng về địa lý, cảnh quan. Trong đó, tên gọi Nhật Bản có nghĩa là “gốc của Mặt Trời” và như thế được hiểu là “đất nước Mặt Trời mọc”. Nhật Bản còn có các mỹ danh là “xứ sở hoa anh đào”, vì loài hoa này nở rộ trên khắp nước Nhật từ Bắc xuống Nam, hay “đất nước hoa cúc” vì bông hoa cúc 16 cánh giống như Mặt Trời đang tỏa chiếu là biểu tượng của hoàng gia và là quốc huy Nhật Bản hiện nay

Hay xứ sở Phù Tang – một loại cây dâu. Theo truyền thuyết cổ phương Đông có cây dâu rỗng lòng gọi là Phù Tang hay Khổng Tang, là nơi thần Mặt Trời nghỉ ngơi trước khi cưỡi xe lửa du hành ngang qua bầu trời từ Đông sang Tây, do đó Phù Tang hàm nghĩa văn chương chỉ nơi Mặt Trời mọc.
 Vé máy bay Japan Airlines đi Nhật Bản

Đặc biệt, hơn 70% diện tích Nhật Bản bao gồm các ngọn núi, trong đó có 200 ngọn núi lửa và gồm hơn 6.800 hòn đảo. Nhật Bản cũng có nhiều ngọn núi lửa mà cao nhất là núi Phú Sĩ. Chính vì vị trí địa lý đặc biệt đó nên Nhật Bản phải hứng chịu nhiều trận động đất và sóng thần. Ước tính mỗi năm Nhật Bản phải chịu 7500 trận động đất nhẹ, riêng Tokyo có đến 150 trận.

Nhật Bản có nhiều cảnh quan đẹp mắt nhất là vào mùa xuân, khi hoa Anh Đào đua nhau khoe sắc. Đây cũng là quốc gia có nền ẩm thực phong phú và đặc biệt. Bao gồm sushi, trà đạo và các món khác như các loại bánh làm từ bột gạo.

Bởi vậy, Nhật Bản hiện đang là một đất nước hút khách du lịch. Hằng năm, có nhiều chuyến bay tới Nhật Bản với mục đích du lịch và khám phá.


Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!