TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka

Vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka

Mua vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka là lựa chọn tuyệt vời vì Japan Airlines là hãng hàng không hàng đầu của Nhật Bản, đồng thời là hãng bay lớn nhất Châu Á do đó, Japan Airlines là hãng hàng không tốt nhất để đến Fukuoka du ngoạn.

Hành khách có nhu cầu mua vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka, vé máy bay đi Nhật Bản có thể đến trực tiếp đại lý Japan Airlines trên toàn quốc để được hướng dẫn. Còn dưới đây sẽ là chuyến bay từ Việt Nam tới Fukuoka do Japan Airlines điều hành:

-Hành trình Hà Nội –Fukuoka, vé khứ hồi:

 Hành trình Hà Nội –Fukuoka


-Hành trình Hồ Chí Minh – Fukuoka, vé khứ hồi:

Hành trình Hồ Chí Minh – Fukuoka 


Lưu ý: giá vé máy bay đi  Fukuoka chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác giá vé, vui lòng liên hệ các phòng vé và đại lý Japan Airlines.

Nằm ở phía Nam Nhật Bản, Fukuoka là thành phố lớn và nổi tiếng về du lịch cũng như các ngành kinh tế khác.  Fukuoka là nơi sản sinh ra nhiều nghệ sỹ âm nhạc tài năng hơn bất kì thành phố nào khác của Nhật Bản. Những tên tuổi lớn là Ayumi Hamasaki, "nữ hoàng" của J-POP, Chage & Aska, Shiina Ringo, Spitz, MISIA, YUI..

Những năm gần đây, những buổi biểu diễn âm nhạc ngày càng được trẻ hóa do sự tình nguyện biểu diễn chung của những nhạc công địa phương cùng các nghệ sĩ nước ngoài đến đây. Những ban nhạc kết hợp kiểu này có thể kể Fever, Cut Flowers, Dr. Funkinstein, F8 & The Routes...

 thành phố Fukuoka

Không chỉ có âm nhạc làm nên sức sống, sức hấp dẫn của thành phố mà Fukuoka còn là nơi có nhiều điểm đến tuyệt vời như sở thú Fukuoka, lâu đài Fukuoka cùng rất nhiều điểm du lịch khác mà bạn có thể tự mình khám phá.

Bên cạnh đó, thành phố trẻ lớn thứ hai của Nhật Bản này còn là nơi có nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc, vui nhộn và mang tính truyền thống từ xa xưa. Đó là các lễ hội Yamakasa và Hakata Dontaku.

Lễ hội Yamakasa:

Lễ hội Yamakasa (山笠), kéo dài 2 tuần tháng 7 hàng năm, là lễ hội lâu đời nhất ở Fukuoka, đã có 700 năm lịch sử. Từng đoàn nam đến từ nhiều quận khác nhau, cùng học mang trên vai những cái phao nặng vài ngàn pound. Tất cả những người tham gia đều mặc khố (ở đây gọi là shimekomi, còn ở những nơi khác của Nhật gọi là fundoshi).


lễ hội Yamakasa 

Điểm đặc biệt của lễ hội Yamakasa này là không hề có phụ nữ tham gia, tất cả người tham dự đều là đàn ông nhưng bé gái thì được chấp nhận.

Lễ hội Hakata Dontaku

Hakata Dontaku (博多どんたく) là một lễ hội truyền thống có từ lâu đời ở Fukuoka, lễ hội được tổ chức vào ngày 3 và 4 tháng 5 ở thành phố Fukuoka. Đây là lễ hội trình diễn truyền thống, với những đoàn diễu hành rất lớn. Tên đầy đủ của lễ hội là Hakata Dontaku Minato Matsuri (博多どんたく港まつり).

Trong lịch sử, Lễ hội này đã bị gián đoạn 7 năm vào thời Minh trị, và vào năm thứ 12 Minh Trị, nó lại được tổ chức lại với cái tên Hakata Dontaku và còn tồn tại đến tận ngày nay.


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến