TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco

San Francisco là một trong 3 thành phố lớn nhất nước Mỹ, là một thành phố quyến rũ nhất bờ tây nước Mỹ, đến với thành phố này bạn sẽ được ngắm và chìm đắm trong sương mù vào mùa hè, và được di chuyển trên cáp treo để ngắm những cảnh quan đẹp nhật thành phố. Sau đây Japan Airlines sẽ dãn các bạn đến tham quan những địa điểm nổi tiếng, những món ăn ngon và các khu mua sắm ở thành phố trong sương này.

Địa điểm

du lịch mỹ

Đây là một số địa điểm mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn khi đi du lịch San Francisco.

1. China Town

Là khu phố người hoa, nơi đây tập trung nhiều Hoa kiều lớn nhất trên thế giới. Người trung quốc đến đây chủ yếu là thương gia và dân nhập cư

du lịch mỹ

2. Transamerica Pyramid

Là khu trung tâm tài chính của thành phố, với kiến trúc độc đáo hình kim tự tháp, có chiều cao 260m là tòa nhà cao nhất San Francisco.

3. Lombard Street

Là con đường dốc đẹp nhất thế giới, với thiết kế quanh co để phương tiện giảm tốc độ, và cạnh bên đường là những bồn hoa lớn và rất đẹp

4. Công viên Golden Gate

Golden Gate là công viên lớn nhất nước Mỹ với diện tích hơn 1000 mẫu Anh, công viên bao gồm các động vật hoang dã, khu bảo tàng và các cối xay gió lớn.

du lịch mỹ

5. Golden Gate Bridge

Cây cầu này là biểu tượng của thành phố San Francisco.

Ẩm thực

du lịch mỹ

Bạn có thể thưởng thức những món ăn của Châu Á, Châu Âu tại thành phố này. Đường Hayes nơi bán các món ăn như soup gà, salad, lasagna, red Velvet cake…hay thưởng thức những con sò mập ú, tôm tươi hàu sống tại Fisherman’s Wharf, những món ăn hải sản này thất quyến rũ người nhìn. Hay bạn có thể thưởng thức những món ăn Trung Quốc tại khu phố người tàu….Ngoài ra nếu bạn đi đến khu Fillmore trên đường Steiner bạn sẽ được thưởng thức món ăn Việt Nam ngay tại đất khách, những món ăn được bán ở đây thường là phở, cơm sườn nướng, phở cuốn các món ăn đều rất ngon.

Mua sắm

Cũng giống như các thành phố khác, San Francisco cũng có những trung tâm thương mại lớn có tất cả các mặt hàng nhu cầu của người dân, đặc biệt tại các cửa hàng luôn có những chương trình khuyến mãi lớn, tuy nhiên giá cả có phần hơi đắt đỏ, bạn có thể tham khảo giá trước khi mua mặt hàng mình yêu thích. Một số trung tâm thương mại nổi tiếng là Westfield San Francisco, Embarcadero Landmark, Ferry Buiding Marketplace, Crocker Galleria, Metron….

Bay cùng Japan Airlines

Hãy cùng mua vé máy bay đi San Francisco ngay hôm nay để trải nghiệm một hành trình trú vị ở đất nước phát triển này, được trải nghiệm lối sóng phương Tây và khám phá nền ẩm thực nơi đây. Đại lý Japan Airlines là đại lý bán vé máy bay rẻ nhất Việt Nam bạn có thể tham khảo một số thông tin chuyến bay và giá vé tại đây.


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến