TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi New York

New Yorklaf một trong 3 thành phố nổi tiếng của nước Mỹ, ai cũng mong muốn một lần được đặt chân đến thành phố giàu có bậc nhất thế giới này để tham quan những kiến trúc nhà vô cùng hiên đại, được đi dạo trên những quảng trường và đại lộ vô cùng rộng lớn. Nhưng để có một chuyến đi vừa tiết kiệm, vừa an toàn lại vui vẻ thì quý khách hãy mua vé máy bay đi New York tại đại lý Japan Airlines trên toàn quốc. Hãy cùng khám phá những bất ngờ tại thành phố xinh đẹp này với đại lý vé máy bay Japan Airlines.

Điểm đến

du lịch mỹ

1. Empire State Building: laftaof nhà cao chọc trời của thành phố. Hàng năm Empire State Buiding thu hút hàng triệu khách du lịch đến đài quan sát này, đứng trên đài quân sát quý khách có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố.

2. Fifth Avenue: Là đại lộ với nhiều các cửa hàng sang trọng bậc nhất thế giới, đại lộ số 5 là biểu tượng về sự giàu có của New York.

3. Rockefeller Center: Là khu phức hợp các trung tâm thương mại lờn do tập đoàn Rockefeller xây dựng. Khu phức hợp bao gồm 19 tòa nhà sang trọng lộng lẫy, những tacsphaamr nghệ thuật nổi tiếng và khu vườn đẹp tuyệt vời như tranh vẽ.

4. Tượng nữ thần tự do: Tượng nữ thần tự do là biểu tượng của thành phố New York, được xây dựng trên sông Hudson.

5. Ellis Islan Immigration Museum: Viện bảo tàng di dân nằm trên đảo Ellis Island, là nơi đầu tiên những người nhập cư từ Châu Âu đi vào thành phố để thực hiện những giấc mơ. Những người di dân vào thành phố đã tạo cho New York là một quốc gia đa chủng tộc như hôm nay.

6. Times Square: Thật là uổng phí chuyến đi Mỹ nếu như bạn không đặt chân đến quảng trường thời đại nổi tiếng này. Được xuất hiện trong rất nhiều những bộ phim bom tấn nổi tiếng của điện ảnh Mỹ. Với những con phố mua sắm và nhộn nhịp nhất thế giới, những dòng người đi lại đông đúc. Nơi đây còn là nơi tập trung các chuỗi mua sắm của Mỹ.

7. Centrarl Park: Đây là công viên nhân tạo nằm giữa trung tâm thành phố, với diện tích 340 ha công viên mang lại một sức sống mới cho cả thành phố. Là nơi mà người dân tập trung để giải tỏa những căng thảng mệt mỏi của công việc và hòa mình vào thiên nhiên xanh tươi mát.

8. Metropolitan Museum Of Art: Bảo tàng Met nằm ngay bên cạnh trung tâm Central Park. Metropolitan Musemum Of Art là bảo tàng nghệ thuật lớn nhất thế giới, nơi đây tập trung hàng triệu các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng đến từ các nước trên thế giới, để tham quan hết viện bảo tàng này du khách phải mất đến cả tuần.

 

Mua sắm

du lịch mỹ

Khu phố Tàu là địa điểm mà du khách nào đến New York cũng muốn đến. Bạn có thể ăn uống thoải mái tại đây với mức chi phí khá rẻ, ngoài ra trên khu phố tàu bạn có thể mua sắm những mặt hàng với những thương hiệu khác nhau tuy nhiên những mặt hàng ở đây đa phần là không phải chính hãng.

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với khu vực Soho, nơi đây bao gồm hơn 50 khu phố giữa Houston và Canal. Soho có hơn 200 quán ăn, những phòng triển lãm đương đại, các gian hàng bãn tạp hóa….Tuy nhiên việc mua sắm ở Mỹ có phần hơi đặt đỏ, bạn có thể tùy theo số tiền mà bạn có để mua cho mình những món đồ ưng ý.

 

Ẩm thực

du lịch mỹ

Nổi tiếng với những món ăn nhanh ngon và nổi tiếng thế giới, New York tập trung những nhà hàng bán tất cả những món ăn từ Châu Âu đến Châu Á. Sau đây là một số quán ăn ngon mà bạn có thể đến thưởng thức: Nhà hàng Caviar Russe(món ăn tổng hợp), nhà hàng Campagnola(món Ý), nhà hàng Bruno Jamais(món Pháp)….

 

Cùng thưởng cho mình một chuyến đi thư giãn cùng với bạn bè và người thân của mình một chuyến đi du lịch New York vào những tháng cuối mùa hè này với đại lý Japan Airlines ngay hôm nay. Mọi thông tin chi tiết vế giá vé và chuyến đi quý khách vui lòng liên hệ tại các đại lý gần nhà nhất hoặc liên lạc đến đường dây nóng của chúng tôi: 04.3831.0888.

 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến