TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Los Angeles nổi tiếng với thành phố điện ảnh Hollywood, ngoài ra du khách còn có thể tham quan các công viên giải trí nổi tiếng như công viên hóa thạch, công viên Walt Disney, tháp Hòa Bình, sân vận động Meiguibo, đại lộ danh vọng Hollywood, rạp chiếu phim Kodak, đồi Beverly Hills, …mỗi một địa điểm đến sẽ là một sự ngạc nhiên đối với du khách. Một số địa điểm mà Japan Airlines khuyên bạn nên đến khi đi du lịch Mỹ - Los Angeles.

Địa điểm

du lịch mỹ

vé máy bay đi Mỹ

Thư viện Huntington: bên trong thư viện trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đẹp và bên ngoài chính lạ hấp dẫn nhất của thư viện Huntington. Bao gồm sự đa dạng của các loại thực vật và bạn sẽ cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên thư thái.

Công viên Runy Canyon: Đây là công viên thanh bình của thành phố Los Angerles, có 2 kiểu sống ở đây là sống trên đồi hoặc sống gần biển.

Đại lộ Roberston: Đây là đại lộ của những người nổi tiếng, nếu đến đại lộ này bạn sẽ được nhìn thấy những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Biển Malibu: Với những bạn có sở thích lướt ván thì đây là điểm đến ấn tượng, với những con sóng cao vừa phải để bạn có thể chinh phục, ngoài ra bạn còn được ngắm những thân hình nóng bỏng của những chàng trai cô gái ở đây trong trang phục Bikiny nửa kín nửa hở.

Đường Olvera: Nơi đây từng là thuộc địa của Tây Ban Nha, tình trạng giao thông ở đây luôn nhộn nhịp và đông đúc, bạn có thể thưởng thức những món ăn mexico ở nơi đây.

Uwarner Brothers: Bạn sẽ bất ngờ với những phim trường được dưng lên cho các bộ phim nổi tiếng.

Ẩm thực tại Los Angeles

du lịch mỹ

Nơi đây là nơi tụ họp của các dân tộc khác nhau nên văn hóa ẩm thực cũng vô cùng phong phú. Du khách đên đây sẽ được thưởng thưởng thức các món ăn từ  Châu Á đến Châu Âu. Bạn sẽ được thưởng thức món Sushi ở đại lộ Ventura thuộc thành phố Studio, giá của món ăn khá đắt nhưng thật đáng đồng tiền với một món ăn ngon như thế này. Tuy nhiên các món truyền thống của Los Angeles chủ yếu vẫn là bánh mỳ xúc xích, bánh mỳ chiên, kem, humburger…được bán trên tất cả các các xe lưu động.

Mua sắm tại Los Angeles

Los Angeles ngoài là kinh đô điện ảnh của thế giới thì còn có cả kinh đô thời trang. Nơi đây tập trung các nhà thiết kề nổi tiếng hàng đầu với nhiều xu hướng thời trang nổi bật. Địa điểm mua sắm nổi tiếng tại Los Angeles là Rodeo driver, Fashion District, Santa Alley....

Lưu ý khi đi du lịch Los Angeles

- Nên mua một quyển từ điển tiếng anh, nếu lỡ bạn muốn hỏi vấn đề gì ở đây bạn phải nói được tiếng anh, đây là điểm cần thiết đầu tiên.

- Tham khảo qua các địa điểm mà bạn sẽ đến du lịch.

- Mua vé máy bay đi Los Angeles tại Japan Airlines để được giá vé tốt nhất và cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

- Đổi tiền: Đơn vị tiền tệ ở Los Angeles là USD, bạn có thể đổi tiền trực tiếp ở sân bay.

- Mặc cả hàng hóa trước khi mua, đây là đất nước du lịch nên các thương lái có xu hướng tăng giá các mặt hàng.

 

 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến