TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Fukuoka

Vé máy bay đi Fukuoka

Thật dễ dàng để bạn khám phá Fukuoka, chỉ cần bạn liên hệ sớm với các đại lý Japan Airlines trên toàn quốc.

Japan Airlines là hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản và được đánh giá là hãng hàng không quy mô nhất Châu Á. Bay cùng Japan Airlines, du khách sẽ được tham quan về tìm hiểu thành phố lớn thứ 6 của Nhật Bản, là trung tâm thương mại nhộn nhịp ở phía nam xứ sở Hoa Anh Đào.

Fukuoka cũng là điểm xuất phát thuận tiện nhất để đến Kyushu và Honshu ở phía nam nhờ các tuyến đường sắt, đường bộ và phà.

Chuyến bay khứ hồi Hà Nội - Fukuoka:
 Vé máy bay đi Fukuoka
Chuyến bay khứ hồi Hồ Chí Minh - Fukuoka:


Vé máy bay đi Fukuoka từ Hồ Chí minh 


Người ta thường đến Fukuoka vào mùa thu, khi mà khí hậu ôn hòa và tươi đẹp hơn các mùa khác trong năm.  Nhưng nếu thích, bạn có thể đến đây vào mùa hè khi nhưng mùa hè thường nóng ẩm, nhiệt độ có thể vượt quá 30 độ C còn mùa đông thì lạnh giá, xuống đến mức đóng băng. Tuy nhiên, đông đến lại thích hợp với những du khách yêu cái lạnh và khung trời mùa đông đặc trưng của Nhật Bản.

Dừng chân tại thành phố, du khách có thể ngắm cảnh quan của Fukuoka và thăm quan các điểm nổi tiếng của nơi này như tháp Fukuoka – một tòa tháp cao nằm ngay bờ biển thơ mộng hay lâu đài Fukuoka cổ kính, trầm mặc theo thời gian.

 Fukuoka


Lâu đài này cũng mang nhiều nét đặc trưng của kiến trúc cổ xưa của nước Nhật. Mỗi khi mùa xuân đến, cả lâu đài bừng tỉnh với sắc hoa Anh Đào nhẹ nhàng, khẽ lay trong gió.

Ngoài ra, Fukuoka tĩnh lẵng bỗng chốc sôi động hẳn lên với lễ hội truyền thống Hakata Dontaku diễn ra vào đầu tháng 5. Lễ hội này có các màn nhảy múa vô cùng vui nhộn nên có thể thu hút tới hai triệu người tham gia. Vào tháng 7, bạn có thể đón Lễ hội Hakata Gion Yamakasa, nơi rất nhiều thanh niên trai tráng cùng dốc sức khiêng trên vai những ban thờ đồ sộ gọi là yamakasa. Ngoài ra còn có nhiều màn trình diễn với yamakasa được trang trí tỉ mỉ với các mô hình nhân vật nổi tiếng trong lịch sử hoặc dân gian.

 
Hakata Dontaku

Song song với cảnh đẹp là các món ngon hấp dẫn. Và đặc sản của Fukuoka là món mỳ thịt lợn với nước dùng đậm đặc mà người dân ở đây gọi là Hakata Ramen. Được biết, hai nhà hàng làm món mỳ này ngon nhất là Hakata Ramen Zen và Shin Shin. Ở đây còn có món mỳ mè đen hấp dẫn mà mới nghe tên đã muốn được thưởng thức.


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến