TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Quy định về hành lý của Japan Airlines

Quy định về hành lý của Japan Airlines

Japan Airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất Châu Á, được đánh giá là một trong những hàng bay hàng đầu thế giới. Nếu bạn lựa chọn bay cùng Japan Airlines, thì nên chú ý tới một số quy định về hành lý, để tránh những trường hợp rắc rối có thể xảy ra.

Japan Airlines quy định hành lý được phép mang theo

Mỗi hành khách được phép mang theo một phần hành lý của mình khi lên máy bay. Theo đó mỗi hành khách có thể mang lên máy bay một chiếc túi xách, một túi mua sắm hoặc một hành lý đáp ứng các điều kiện được quy định như bảng dưới đây:

Tổng kích thước 3 chiều

Kích thước

Tổng trọng lượng

Không được vượt quá 115cm (45in.)

W55cm×H40cm×D25cm
(W22in.×H16in.×D10in.)

10 kg (22 lbs.)


Nếu hành lý xách tay của bạn vượt quá kích thước và khối lượng cho phép, hoặc không thể được sắp xếp một cách thích hợp, gọn gàng trên Cabin thì nó có thể bị giữ lại hoặc phải được kiểm tra trong khoang hàng hóa tại cửa khẩu.

Bạn cũng phải tắt các thiết bị điện tử (không bao gồm vật có giá trị) trong hành lý ký gửi của bạn.


Quy định hành lý Japan Airlines 

Quy định hành lý  bên trong Cabin

Vì sự an toàn và thoải mái của chính mình, bạn hãy để hành lý xách tay dưới ghế hoặc trong ngăn cabin theo đúng quy định mà hãng đưa ra.

Nếu hành lý của bạn không được cất gọn gàng, nó có thể làm tổn thương người khác hoặc chính bạn, nó cũng có thể làm tổn hại bạn trong những trường hợp bất ổn.

Nếu hành lý của bạn không được cất an toàn, đúng chỗ, nó có thể cản trở lối đi hoặc lối thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

Và nếu bạn để hành lý trên đùi, nó có thể cản trở bạn tận hưởng những phút giây thư giãn hoặc có thể cản trở bạn tìm một vị trí thích hợp nào đó trong trường hợp khẩn cấp.


Quy định hành lý Japan Airlines

Còn nếu bạn đang ngồi phía sau màn hình, cửa thoát hiểm hoặc cabin tách tường và không có một chỗ trống nào ở phía trước bạn thì hành lý của bạn không được đặt ở dưới chân.

Nếu bạn chọn hạng thương gia hoặc hạng phổ thông đặc biệt thì hành lý của bạn cũng không được phép đặt dưới chân bạn khi khởi hành đi và đến, Vui lòng sử dụng các ngăn trống trên máy bay.

Japan Airlines quy định về hành lý ký gửi

-Hãng hàng không Japan Airlines miễn phí  2 kiện hành lý cho hành khách hạng phổ thông, và 3 kiện hành lý cho khách hàng hạng thương gia.

-Hành khách vui lòng tắt các thiết bị điện tử ( không gửi các đồ giá trị ) trong hành lý ký gửi.

-Theo quy định của hiệp hội vận tải hàng không Quốc Tế và quy định của Bộ giao thông vận tải, các quy định trên sẽ không được áp dụng nếu hành trình của bạn bao gồm các chuyến bay do các hãng hàng không khác điều hành ( bao gồm cả các chuyến bay liên danh).

-Trong trường hợp một trong hai chuyến bay nối chuyến của bạn được điều hành bởi Japan Airlines và một chuyến bay khác được điều hành bởi  hãng British Airways cho hành trình từ Tokyo –Châu Âu thì trợ cấp miễn phí hành lý của Japan Airlines sẽ được áp dụng thông qua cả hai chuyến bay giữa Nhật Bản và Châu Âu.


Quy định về hành lý

Quy định về hành lý miễn cước

32 kg (70ibs) cho hành lý khởi hành từ hoặc đến Brazil nối chuyến với với Japan Airlines trong vòng 24 giờ.

Áp dụng cho các chuyến bay bay qua Thái Bình Dương khi đi hoặc đến Brazil.

Lưu ý:

-Các quy định khác áp dụng đối với hành khách nhập cảnh, xuất xuất phát từ Mỹ.

- Khi không gian hàng hóa được giới hạn theo từng loại máy bay, hãy hiểu rằng chúng ta có thể không thể tải tất cả hành lý ký gửi trên các chuyến bay.

Quy định hành lý Japan Airlines 

-Nó sẽ được từ chối thực hiện như Hành lý ký gửi trong trường hợp nó không được đóng gói đúng cách trong vali hoặc chứa thích hợp khác để đảm bảo vận chuyển an toàn và vận chuyển bằng các vành đai hành lý. Nếu hành lý bao gồm hai hay nhiều phần, nó nên được đóng gói hoặc bọc hoàn toàn và an toàn để tránh rủi ro.

Hành lý quá cước

Đối với các hành lý vượt định mức hành lý miễn cước, phí hành lý quá cước sẽ được áp dụng theo quy định của Janpan Airlines.
 

Loại quá cước

Hành lý vượt quá phí

(*) Áp dụng phí bằng USD sẽ được chuyển đổi sang đồng nội tệ đối với các trường hợp xuất phát từ các nước khác ngoài Nhật Bản..

Nhật Bản, Châu Á, Ấn Độ, Oceania⇔Hawaii, Bắc /Trung /Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi

Phụ tùng quá cước

15,000yen (150USD)

Vượt quá khối lượng cho phép

Lớn hơn 23 kg ~ 32 kg hoặc dưới :6,000yen (60USD)
Lớn hơn 32 kg ~ 45 kg hoặc dưới:45,000yen (450USD)

Vượt quá kích thước cho phép

Quá 203cm:15,000yen (150USD)

Japan⇔Asia, Guam, Oceania

Phụ tùng quá cước

10,000yen (100USD)

Vượt quá khối lượng cho phép

Lớn hơn 23 kg ~ 32 kg hoặc dưới:6,000yen (60USD)
Lớn hơn 32 kg ~ 45 kg hoặc dưới:30,000yen (300USD)

Vượt quá kích thước cho phép

quá 203cm:10,000yen (100USD)

Nội địa Nhật Bản(trong trường hợp ĐIỀU KIỆN VẬN CHUYỂN (HÀNH KHÁCH QUỐC TẾ HÀNH LÝ) áp dụng)

Phụ tùng quá cước

5,000yen (50USD) (*1)

Vượt quá khối lượng cho phép

Lớn hơn 23 kg ~ 32 kg hoặc dưới:1,000 yen (10USD)(*1)
Lớn hơn 32 kg ~ 45 kg hoặc dưới:15,000 yen (150USD)(*1)

Vượt quá kích thước cho phép

Quá 203 cm:5,000 yen (50USD) (*1)


Trên đây là những quy định về hành lý mà bạn nên nắm được. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin có hể giúp ích cho bạn trong hành trình bay sắp tới. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Nhật Bản hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.
 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến