TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Quy định mang thú cưng lên máy bay của Japan Airlines

Quy định mang thú cưng lên máy bay của Japan Airlines

Hãng hàng không lớn nhất Châu Á Japan Airlines cho phép bạn mang thú cưng lên máy bay nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

Để đảm bảo sự an toàn cho thú cưng của bạn, hãy tham khảo ý kiến của các bác sĩ thú ý và chuyên gia về động vật trước khi đưa chúng lên máy bay.

-Bay cùng Japan Airlines, bạn được phép mang theo thú cưng của mình nhưng khi lên máy bay chúng tôi sẽ làm tất cả mọi cách có thể giúp cho con vật dễ thương của bạn được an toàn và thoải mái trong điều kiện không khí lạnh. Bắt đầu từ thời điểm lên máy bay, Japan Airlines sẽ giữ thú cưng của bạn cho ở vị trí an toàn cho đến khi chuyến bay kết thúc.


  Quy định mang thú cưng lên máy bay

-Thú cưng của bạn phải được khử trùng, kiểm dịch nhằm tránh các bệnh truyền nhiễm trước khi lên máy bay.

-Các đồ dùng hoặc thức ăn của vật nuôi, nhất là các dung dịch chất lỏng cần phải được bảo đảm an toàn, không bị rò rỉ ra ngoài trong chuyến bay.

-Trong các chuyến bay nội địa Nhật Bản, gần mỗi sân bay đều có các dịch vụ thú y, các bác sĩ có thể chăm sóc chúng và bạn có thể gửi chúng qua đêm tại các cơ sở này. Tuy nhiên, một số dịch vụ chăm sóc thú cưng chuyên biệt có thể không có sẵn, điều này tùy vào sân bay, giờ bay...

-Trong suốt mùa hè, Japan Airlines sẽ không vận chuyển các thú cưng và vì vậy, hãy chuyên chở chúng bằng các cách khác, sự hợp tác của bạn sẽ được đánh giá cao.

Quy định riêng với loại chó bun Pháp và các loại chó bun khác

Từ ngày 20/7/2007, Japan Airlines từ chối vận chuyển các loại chó Bun của pháp và các loại chó Bun nói chung. Vì chó Bun là loại chó rất nhạy cảm với bóng tối, sự thay đổi nhiệt độ, áp suất, khí quyển, tiếng ồn lạ, mùi lạ...

Chúng là các động vật dễ bị tổn thương, do đó, để đảm bảo an toàn cho chính chú chó của bạn, Japan Airlines không vận chuyển các loại chó Bun này trên tất cả các chuyến bay nội địa đi Nhật Bản và quốc tế.

 Chó Bun


Kiểm dịch động vật trong quầy hành lý

Khi mang theo thú cưng đi du lịch, bạn cần phải mang thú cưng đến các quầy làm thủ tục kiểm dịch để kiểm tra trước khi chuyến bay được khởi hành, không được phép muộn hơn 30 phút theo lịch trình khởi hành của chuyến bay.

Khi kiểm tra thú cưng, bạn phải ký vào một bản cam kết ủy quyền theo mẫu hiện hành của Janpan Airlines.Hãy mang giấy cam kết này đến quầy làm thủ tục check in trong ngày bay.

Quy trình kiểm tra và vận chuyển thú cưng

1, Tại sân bay

Chúng tôi hiểu rằng thú cưng là những con vật thân thiết trong gia đình của bạn, vì vậy, chúng tôi sẽ chăm sóc cho chúng và giữ chúng tại quầy check in cho đến phút cuối cùng khi chuyến bay khởi hành. Vào mùa hè, hãy đặt bình nước tự động để tưới cho chúng nhưng phải đảm bảo không bị rò rỉ ra ngoài.

2, Trước khi vận chuyển


Quy định mang thú cưng 

Thú cưng của bạn sẽ được vận chuyển sau khi chúng được các nhân viên mặt đất của Japan Airlines kiểm tra và đặt chúng vào giỏ, vật chuyển đến các khoang hàng hóa.

3, Môi trường trên khoang máy bay

Thú cưng sẽ được vận chuyển và đảm bảo an toàn trong các khoang hàng hóa nhưng nó vẫn có thể bị ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài.

4,Khi chuyến bay kết thúc

Nhân viên mặt đất của chúng ta sẽ cẩn thận mang theo thú cưng của bạn từ các khoang hàng hóa đến sảnh và giao trực tiếp cho bạn tại khu vực nhận hành lý. Nhiều sân bay có các biển chỉ dẫn để bạn dễ dàng nhận lại vật cưng của mình.

 

 

 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến