TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Những quy định về trẻ em đi máy bay của Japan Airlines

Những quy định về trẻ em đi máy bay của Japan Airlines

Quy định trẻ em đi máy bay là điều mà bất cứ các bậc phụ huynh nào cũng quan tâm. Bởi những quy định này không chỉ đảm bảo cho sự an toàn mà còn giúp có một chuyến bay tiện lợi nhất. Nếu như bạn đang có ý định mua vé máy bay Japan Airlines thì nên tìm hiểu những quy định này để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Quy định về trẻ em đi máy bay của Japan Airlines

Hãng hàng không Japan Airlines quy định một người lớn được phép đi cùng với 2 trẻ em dưới 3 tuổi thì chỉ có một tỏng những trẻ sơ sinh được bay miễn phí.

Nếu như trẻ sơ sinh dưới 3 tuổi đang ngồi trên ghế thì mức giá vé sẽ tương tự được tính cho trẻ em.

Nếu như hành khách là phụ nữ đang mang thai và dự kiến ngày sinh trong vòng 28 ngày và đi cùng với một trẻ sơ sinh khác, thì trẻ sơ sinh đó được phép di chuyển và phải mua chỗ ngồi.

Tuy nhiên trong trường hợp trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi, thì hãy vui lòng liên hệ với phòng đặt vé Japan Airlines để đặt chỗ.

Quy định về trẻ em đi máy bay của Japan Airlines

Nếu bạn đang bay trên các chuyến bay mã số do Fuji Dream Airlines điều hành, thì trẻ em dưới 2 tuổi không được phép bay.

Tại sân bay có cung cấp các dịch vụ như: Bữa ăn cho trẻ, dịch vụ xe nôi, ghế dành cho trẻ sơ sinh… Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ này, hành khách vui lòng liên hệ với chi nhánh của Japan Airlines hoặc các đại lý đặt vé để yêu cầu về nhu cầu đặc biệt của mình.

Một số lưu ý mà bạn nên biết khi trẻ đi máy bay

Để trẻ có một hành trình bay an toàn và tiện lợi, cha mẹ nên chú ý một số vấn đề sau đây:

Trước tiên nên tìm hiểu các quy định cụ thể dành cho trẻ em của hãng, để xem mình có đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và điều kiện mà hãng đưa ra hay không, để từ đó mới quyết định nên đặt vé hay không.

Nếu như trẻ có sức khỏe không tốt, không thể đáp ứng cho chuyến bay thì nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.

Khi đặt vé nên hỏi nhân viên đầy đủ các thông tin về các dịch vụ mà hãng cung cấp để đăng ký sử dụng khi cần thiết.

Khi đặt vé, nên đặt vé cho trẻ ngồi gần cha mẹ hoặc người thân, tránh trường hợp khác hạng vé khác khoang như vậy sẽ phải đăng ký sử dụng dịch vụ trẻ em không có người quản hộ của hãng.

Nếu như trẻ đi một mình, cha mẹ nên đưa đến sân bay giúp trẻ hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo đúng quy định. Nên rời sân bay sau khi cất cánh.

Luôn nhớ mang theo đầy đủ các giấy tờ cho trẻ, đặc biệt là phải mang theo giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao có công chứng xác thực, để xuất trình khi được yêu cầu.

Mang theo thức ăn cho con

Cha mẹ có thể chuẩn bị mang theo đồ ăn nhẹ cho trẻ trong những chuyến bay dài.

Mang theo quần áo để giữ ấm hoặc có thể mang theo một chiếc chăn mỏng để đắp cho trẻ.

Nếu như được phép bạn có thể mang theo 1 2 món đồ chơi cho trẻ.

Nên lựa chọn chỗ ngồi trên đầu khoang để cả mẹ và bé được thoải mái, bởi sẽ có nhiều chỗ để đồ ở dưới chân và không có một hàng ghế nào che trước mặt.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn cùng trẻ trong hành trình bay sắp đến. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi của hãng hàng không Japan Airlines hãy liên hệ tới tổng đài đặt vé 1900 636 065 để đặt được vé với mức giá tốt nhất.


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến