TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Những điều thú vị không thể bỏ qua ở ngọn núi Phú Sỹ của Nhật Bản

Những điều thú vị không thể bỏ qua ở ngọn núi Phú Sỹ của Nhật Bản

Là một trong những ngọn núi cao nhất của Nhật Bản, Phú Sỹ chính là biểu tượng của xứ xở phù tang. Ngọn núi mang trong mình nét đẹp hùng vĩ, lãng mạng, thơ mộng và chinh phục được nhiều khách du lịch. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm địa điểm này hãy cùng Japan Airlines khám phá Phú Sỹ trong bài viết dưới đây để chuyến đi có nhiều ý nghĩa hơn.

Khám phá ngọn núi Phú Sỹ

Núi Phú Sỹ là núi nằm trải dài trên 2 tỉnh là Shizuoka và Yamanashi thuộc khu vực phía Tây Nam Tokyo. Ngọn núi lửa này vẫn đang hoạt động và có độ cao so với mức nước biển là 3776 mét.

Khám phá ngọn núi Phú Sỹ

Bạn có thể dễ dàng nhận ra ngọn núi này nhờ vào đỉnh núi, từ lưng chừng núi cho tới đỉnh sẽ thất tuyết trắng bao phủ hoàn toàn. Dưới chân núi có 5 hồ nước ngọt lớn và có hệ thống rừng cây, thảm cỏ rất phong phú và đa dạng.

Ngọn núi này được hình thành sau vụ động đất năm 286 TCN, vụ phun trào núi lửa diễn ra vào 600.000 năm trước và vụ trào núi lửa gần đây nhất chính là vào năm 1708. Hiện nay Phú Sỹ khá bình yêu và chưa có dấu hiệu phun trào trở lại.

Phú Sỹ là một trong những điểm du lịch thú hút đông đảo khách du lịch đến ghé thăm, đặc biệt nếu bạn là người yêu thích mạo hiểm thì đây là địa điểm hoàn toàn lý tưởng.

Nếu bạn muốn tham quan núi Phú Sỹ nên đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ vào khoảng tháng 7 đến tháng 8, đây là mùa hè của Nhật Bản nên chỉ có gió nhẹ, nhiệt độ trên đỉnh khoảng 5-6 độ C, rất thích hợp cho du khách leo núi và khám phá.

Khi đến đây bạn không chỉ được thử cảm giác leo núi mạo hiểm mà còn được hòa mình vào các lễ hội với những cánh đồng hoa có nhiều màu sắc trên những ngọn đồi thoai thoải. Đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi đến núi Phú Sỹ.

Những địa điểm ngắm núi Phú Sỹ ở Nhật Bản

Đứng trên đỉnh núi Phú Sỹ sẽ là một cảm giác vô cùng tuyệt vời để ngắm được khung cảnh vô cùng rộng lớn trải ra dưới tầm mắt của bạn. Tuy nhiên nếu bạn không thể tới ngọn núi có thể đứng ở một số vị trí dưới đây để ngắm nhìn toàn bộ cảnh ngọn núi lửa lớn nhất Nhật Bản này:

Tháp truyền hình Toky: Khi nhìn ngọn núi Phú Sỹ từ tháp truyền hình trong thời tiết đẹp bạn có thể nhìn thấy một cách rõ ràng nhất. Tuy nhiên từ tháp truyền hình cách ngọn núi này khá xa.

Thị Trấn HaKone: Đây là một thị trấn nghỉ mát cạnh núi Phú Sỹ được nhiều người biết đến vì có rất nhiều những dịch vụ nổi tiếng. Đây cũng là một trong những nơi vô cùng thú vị cho khách du lịch đi Tokyo.

Du khách có thể leo núi

Hồ Kawaguchiko được đánh giá là một trong 36 thắng cảnh của ngọn núi này. Vào những đêm trăng sáng bạn sẽ nhìn thấy hình bóng của ngọn núi Phú Sỹ dưới mặt nước.

Đây cũng là một trong những khung cảnh tuyệt vời của ngọn núi Phú Sỹ mà bạn nên ghé thăm để hành trình du lịch của mình có thêm nhiều điểm khám phá mới.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khái quát hơn về ngọn núi Phú Sỹ để từ đó có thể đưa ra lịch trịnh cụ thể trong chuyến du lịch sắp tới của mình.

 

 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến