TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Những địa điểm du lịch nổi tiếng Nagoya

Những địa điểm du lịch nổi tiếng Nagoya

Nagoya là thành phố du lịch nổi tiếng tại Nhật Bản, khi đến đây du khách sẽ được khám phá các đị điểm cổ xưa với những nét kiến trúc độc đáo. Thành phố Nagoya mang dáng vẻ hài hòa, thanh nhã với nhiều điạ điểm du lịch tuyệt vời. Vậy hãy đặt ngay vé máy bay đi Nagoya để khám phá 4 địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Nagoya.

1. Lâu đài Nagoya

Lâu đài Nagoya

Lâu đài Nagoya là địa điểm du lịch được du khách yêu thích nhất, lâu đài này được xây dựng từ thời kỳ Edo. Khi đến đây du khách có cơ hội tìm hiểu về lịch sử của các triệu đại phong kiến của Nhật Bản. Đặc biệt, bên trong lâu đài còn lưu giữ nhiều hiện vật cổ như: áo giáp, kiếm, nón sắt, gươm,.. Ngoài ra, nếu các bạn đến lâu đài Nagoya vào thời gian này còn có thể ngắm nhìn những vườn hoa anh đào tuyệt đẹp bao quanh lâu đài.

2. Đền Atsuta

Đền Atsuta

Đền Atsuta là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch đến thăm quan khi đi du lịch Nhật Bản. Vì trong ngôi đền Atsuta có thanh kiếm Kusanagi-no-Tsurugi nổi tiếng và có ý nghĩa lịch sử của đất nhất Nhật Bản. Bên cạnh đó, trong ngôi đền còn có nhiều hiện vật cổ mang đậm văn hóa truyền thống từ đồ dùng sinh hoat, quần áo đến các đồ nội thất và nhiều món đồ độc đáo khác. Đến nơi đây sẽ giúp du khách biết thêm về cuộc sống cũng như văn hóa của người dân Nhật Bản xưa.

3. Chùa Todaiji

Chùa Todaiji

Khi đi du lịch Nagoya du khách nên ghé thăm ngôi chùa Todaiji, nơi đây có bức tượng Phật ngồi cao hơn 15m với màu xanh lá cây. Nơi đây cùng là điểm tín ngưỡng quan trọng của người dân Nagoya. Đặc biệt, người dân ở đây quan niệm rằng khi đến cầu nguyện và chạm được tay vào bức tượng Phật thì mọi bệnh tật sẽ khỏi và đem lại nhiều may mắn. Khi đến đây vào tháng 5, du khách còn được hòa mình vào lễ hội Benzaiten vô cùng độc đáo. Mọi người đến đây chủ yếu cầu sức khỏe và bình an trong cuộc sống.

4. Tháp truyền hình Nagoya

Tháp truyền hình Nagoya

Tháp truyền hình Nagoya địa điểm du lịch độc đáo tại thành phố Nagoya. Công trình này được xây dựng theo nét kiến trúc của tháp Eiffel. Tháp có độ cao hơn 180m, khi đến đây du khách có thể lên đài quan sát ngắm nhìn toàn cảnh thành phố ấn tượng và độc đáo. Đứng trên độ cao 100m bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và khó quên.

Nếu có dự định đặt vé máy bay đi Nhật Bản thì hãy đặt ngay hôm nay để có được những tấm vé giá rẻ của hãng Japan Airlines. Và các bạn đừng quên đi khám phá 4 địa địa du lịch độc đáo tại thành phố Nagoya.

 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến