TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Hòa mình vào 12 địa điểm đông người nhất thế giới (p1)

Hòa mình vào 12 địa điểm đông người nhất thế giới (p1)

Thế giới hiện có 7 tỉ người, thế nên có những nơi đất chật người đông, có những điểm lại vô cùng thưa thớt. Nếu bạn đang tò mò về những nơi có đông người nhất trên thế giới thì hãy theo dõi bài viết của Phòng vé Japan Airlines dưới đây nhé. 

Khu mua sắm Vượng Giác, Hong Kong

Là 1 khu mua sắm lớn và sầm uất bậc nhất xứ Cảng Thơm – Vượng Giac chính là điểm đông người nhất Hongkong. Nơi đây tập trung nhiều cửa hàng, trung tâm giải trí, nhà hàng thu hút được nhiều người đến mua sắm và tản bộ. Vượng giác được ghi nhận là nơi có mật độ dân số cao nhất thế giới với  130.000 người/km2 nên lúc nào không khí cũng sôi động và không ngớt người qua lại.

Khu mua sắm Vượng giác lúc nào cũng đông đúc

Khu mua sắm Vượng giác lúc nào cũng đông đúc

Đảo Santa Cruz del Islote, Colombia

Theo thống kê, Santa Cruz del Islote là hòn đảo đông dân nhất thế giới, thu hút hàng triệu vị khách ghé thăm mỗi năm. Mật độ dân số ở đây gấp 4 lần Manhattan dù dịch vụ còn nhiều thiếu thốn. Chủ yếu là du khách muốn xem 1.200 cư dân trên đảo sống thế nào mà thôi.

Đền Taj Mahal, Agra, Ấn Độ

Cùng với Trung quốc, Ấn độ cũng là đất nước tỉ dân. Quốc gia này sở hữu lịch sử, nhiều kiến trúc, di sản đã được công dân. Mỗi năm Ấn độ thu hút khoảng 7 triệu khách và đền Taj Mahal chính là điểm đến đông đúc nhất khi tất cả mọi người đều kéo nhau tới đền để ngắm hoàng hôn, cầu nguyện và chụp ảnh.

Giao lộ Shibuya, Tokyo, Nhật Bản

Giao lộ Shibuya chính là nơi có đông người qua lại nhất thế giới. Ước tính có đến 2.500 người băng qua đường mỗi lần tín hiệu đèn thay đổi và đám đông đến từ nhiều hướng, nhưng không hề có va chạm. Chính vì thế giao lộ trở lên cực kì ấn tượng, nhất là vào ban đêm khiến bất kì ai mua vé máy bay khứ hồi đi Tokyo cũng phải ghé qua địa điểm này để hòa mình vào đám đông qua đường.

Giao lộ Shibuya, Tokyo, Nhật Bản là nơi có đông người qua lại nhất thế giới

Giao lộ Shibuya, Tokyo, Nhật Bản là nơi có đông người qua lại nhất thế giới

Bảo tàng Louvre, Paris, Pháp

Là bảo tàng đẹp nhất thế giới, nơi trưng bày 1 số tác phẩm nổi tiếng  như bức tranh nàng "Mona Lisa" của Leonardo da Vinci và bức " Nữ thần tự do dẫn dắt nhân dân" của Eugène Delacroix. Thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Louvre quyến rũ được nhiều du khách tham quan đến vậy. Khu vực này lúc nào cũng đông đúc khách du lịch qua lại chiêm ngưỡng và chụp ảnh. Vì thế tới Paris nhất định bạn phải ghé thăm bảo tàng lừng lẫy Louvre 1 lần.

Cảm giác được hòa mình vào 12 địa điểm đông người nhất thế giới thật tuyệt và thú vị phải không? Nếu bạn cũng muốn được chứng kiến tận mắt, trải nghiệm tận nơi sự đông đúc, sôi động, hào nhoáng của những địa danh trên thì đừng quên lên lịch cho những chuyến đi của mình sớm nhé. Chúc bạn có nhiều hành trình thú vị.


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến