TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Giới thiệu hãng hàng không Japan Airlines

Giới thiệu hãng hàng không Japan Airlines

Nổi bật là hãng hàng không hàng đầu Nhật Bản, đồng thời là hãng hàng không lớn nhất Châu Á, Japan Airlines luôn đồng hành cùng hành khách trên khắp mọi chặng bay, mọi nẻo đường của châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Mỹ Latinh, Úc.

Được thành lập từ năm 1951, có trụ sở chính tại thủ đô Tokyo, nay Japan Airlines đã không ngừng lớn mạnh và mở thêm văn phòng tại 3 thành phố khác là Osaka, Nagoya và Okinawa.

Trong đó mốc lịch sử đáng chú ý của hãng là  Ngày 1/10/2006, Japan Airlines International và Japan Airlines Domestic đã sáp nhập thành một thương hiệu Japan Airlines International. JAL Corporation cũng có bảy hãng nhỏ hơn để thu gom cho hãng mẹ:

-Hokkaido Air System

-JAL Express

-JALways

-J-Air

-Japan Air Commuter

-Japan Asia Airways

-Japan Transocean Air


hãng hàng không Japan Airlines 

Hiện tại, Japan Airlines tự hào với 76 chiếc Boeing 747 nhiều nhất thế giới (tính đến thời điểm tháng 3 2005). Cũng là một trong hai hãng hàng không hiếm hoi có đường bay đến Mỹ latinh.

Thương hiệu của Japan Airlines đã trải rộng khắp năm châu, bốn biển và có số chuyến bay khổng lồ (900 chuyến bay đến hơn 70 địa điểm tại 20 quốc gia khác nhau). Hãng cũng tự hào với 103 điểm bay trên cả quốc tế và nội địa, đưa đôi cánh của Japan Airlines sánh ngang với các hãng bay khác trong bầu trời hàng không thế giới.

Đặc biệt, Japan Airlines cũng được coi là hãng hàng không Quốc Gia của Nhật Bản từ năm 1953. Với thành tích đó, Japan Airlines vẫn luôn nỗ lực không ngừng và từng bước khẳng định vị thế, sức ảnh hưởng của mình, mốc son cho sự nỗ lực đó chính là gia nhập liên minh Oneworld, kí kết hợp đồng thương mại với khoảng 15 hãng hàng không khác trên toàn thế giới.


Giới thiệu hãng hàng không Japan Airlines 

Máy bay của Japan Airlines hiện đại và vững chãi với 4 loại ghế khác nhau được phục vụ như hạng First, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp và hạng phổ thông.

Bên cạnh đó, các quy định về hành lý của Japan Airlines là : Mỗi hành khách được phép mang theo một phần hành lý của mình khi lên máy bay đáp ứng các điều kiện được quy định như bảng dưới đây:
 

Tổng kích thước 3 chiều

Kích thước

Tổng trọng lượng

Không được vượt quá 115cm (45in.)

W55cm×H40cm×D25cm
(W22in.×H16in.×D10in.)

10 kg 

 

Với các hành lý quá cước, Japan Airlines sẽ có những quy định cụ thể, bạn có thể tìm hiểu điều này thông qua các đại lý của Japan Airlines trên toàn quốc hoặc truy cập các website của Japan Airlines.

Ngày nay, máy bay của hãng hàng không Japan Airlines bay trên bầu trời với hình biểu tượng Sếu đầu đỏ. Hình ảnh của logo có tên gọi “Tsurumaru” nằm ở phần đuôi đứng của chiếc Boeing 767, con Sếu đỏ này đang vươn đôi cánh tạo thành một vòng tròn tượng trưng cho mặt trời, biểu tượng của nước Nhật. Theo quan niệm văn hóa của Nhật Bản thì Sếu là con vật thể hiện sự trường thọ và chúc phúc.


Logo của Japan Airlines 


Hình tượng Sếu đỏ đã từng được sử dụng từ năm 1959 nhưng nay được sử dụng lại mang theo hi vọng của Japan Airlines về sự hồi phục và đổi mới để phát triển cũng như tinh thần thần quật cường và sự vĩnh cửu của Japan Airlines.


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến