TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

4 thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Nhật Bản

4 thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Nhật Bản

Đất nước Mặt trời mọc không có nhiều thương hiệu cà phê như những quốc gia trên Thế giới. Tuy nhiên, những hệ thống quán cà phê của các thương hiệu đều được thiết kế rất đẹp và theo các phong cách khác nhau tạo nên sự hấp dẫn và không bị đơn điệu. Điều thú vị là thực đơn tại các quán cà phê cũng đa dạng, thay đổi theo mùa mang lại cho du khách những trải nghiệm khác khi thưởng thức cà phê trong những của hàng xinh đẹp này. Dưới đây, Đại lý Japan Airlines xin giới thiệu tới quý khách những thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Nhật Bản.

Starbucks

Không quá xa lạ với Việt Nam và nhiều nơi trên Thế giới nhưng Starbucks tại Nhật vẫn mang một nét đặc trưng riêng bởi sự thiết kế linh hoạt, dịch vụ số một của người Nhật cũng mang lại trải nghiệm mới cho du khách. Hệ thống quán cà phê của Starbuck phủ kín các thành phố của Nhật, nhất là những đô thị lớn, mật độ trở lên dày đặc hơn với 3, 4 quán trong bán kính 2km.

 

Một quán cà phê Starbucks ở Nhật Bản

Một quán cà phê Starbucks ở Nhật Bản

Tully Coffee

Một thương hiệu cà phê của Mỹ khá phát triển ở Nhật. Chỉ đứng sau Starbucks về mật độ “phủ sóng” nhưng Tully Coffee không hề kém cạnh về thực đơn đa dạng, ngon tuyệt. Ngoài đồ uống, menu của Tully Coffee có rất nhiều món ăn nhẹ, bánh ngọt,… Những quán cà phê thuộc hệ thống Tully Coffee còn có những phòng hút thuốc dành riêng cho ai có nhu cầu để không làm ảnh hưởng tới người xung quanh. Bạn có thể mua ly, cốc của Tully Coffee tại cửa hàng nếu yêu thích thương hiệu cà phê nổi tiếng này.

 

Một quán cà phê Tully Coffee ở Tokyo

Một quán cà phê Tully Coffee ở Tokyo

Doutor

Được thành lập từ năm 1962, là một trong 4 thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Nhật Bản. Doutor tuy có phần lép vế hơn so với 2 thương hiệu trên nhưng không hề “vắng khách”. Nhiều người dân Nhật Bản và khách du lịch đều mê mẩn cà phê và thức ăn nhẹ của chuỗi cửa hàng của Doutor. Hệ thống của thương hiệu cà phê nổi tiếng này cũng có mặt trên khắp đất nước Nhật.

 

Doutor Coffee ở Osaka, Nhật Bản

Doutor Coffee ở Osaka, Nhật Bản

Krispy Kreme

Cũng là một thương hiệu của Mỹ bán cà phê doughnuts. Là hệ thống những quán cà phê bán loại cà phê doughnuts và bánh doughnuts. Khách tới Krispy Kreme đều mua một set bánh và được tặng cà phê hoặc trà miễn phí. Du khách có thể tới đây vào buổi sáng để thưởng thức bữa sáng theo kiểu người Nhật hiện đại. Bánh doughnuts có rất nhiều loại và bạn sẽ không thể nhớ nổi hết tên của chúng trừ khi bạn mua vé máy bay đi Nhật du lịch trong khoảng thời gian dài.


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến